Thẩm định phần mềm tại Viện Dinh Dưỡng VN theo yêu cầu của BGĐT

Được sự đồng ý của BGDĐT-GDMN theo công văn số 58/05 ngày 07/12/2017.Ngày 25 Tháng 01 năm 2018 Tại Viện dinh dưỡng Việt Nam đã diễn ra buổi Thẩm định phần mềm Kidsoft của công Ty Cổ Phần Tin Học Quang Minh. Với các chuyên gia hàng đầu của Viện dinh dưỡng đánh giá Kidsoft đạt loại xuất sắc và có tính

Thẩm định phần mềm tại Viện Dinh Dưỡng VN theo yêu cầu của BGĐT

 Sau hơn 02 giờ đồng hồ thuyết trình và trả lời phản biện căng thẳng với HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH VIỆN DINH DƯỠNG VIỆT NAM thì KIDSOFT của công ty Quang Minh đã hoàn thành XUẤT SẮC phần trình bày nội dung cũng như kiến thức sâu rộng về ứng dụng CNTT trong xây dựng phần mềm QUẢN LÝ DINH DƯỠNG KIDSOFT cho khối Mầm non và Tiểu học trên toàn quốc. Hệ thống phần mềm được các Tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về DINH DƯỠNG VÀ CNTT của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam đánh giá rất cao về tính BẢO MẬT, cũng như ĐƠN GIẢN HÓA CÁC VẤN ĐỀ PHỨC TẠP trong HỆ CÔNG THỨC TÍNH TOÁN XÂY DỰNG PHẦN MỀM DINH DƯỠNG KIDSOFT. MẪU BIỂU BÁO CÁO SỔ SÁCH NGÀNH đầy đủ và chuẩn mẫu báo cáo theo các thông tư hướng dẫn của BGD.


Hội Đồng Thẩm Định Phần mềm dinh dưỡng kidsoft
Hội đồng thẩm định bao gồm 08 thành viên:
1. PGS.TS. Lê Danh Tuyên - Chủ Tịch Hội Đồng
2. PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm - Ủy Viên nhận xét
3. PGS.TS. Lê Bạch Mai - Ủy Viên nhận xét
4. TS. Trần Thành Đô - Ủy Viên
5. TS. Phạm Thị Thu Hương - Ủy Viên
6. TS. Nguyễn Lân - Ủy Viên
7. ThS. Đỗ Thị Hải Yến - Thư ký HĐKH
8. ThS. Phí Ngọc Quyên - Thư ký HĐKH
Cùng đội ngũ cán bộ công ty Cổ Phần Tin Học Quang Minh, ban tư vấn thẩm định từ khoa Dinh dưỡng học đường - Viện dinh dưỡng việt nam.
 Tại  HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH DINH DƯỠNG VÀ CNTN CỦA VIỆN DINH DƯỠNG VIỆT NAM đã có một buổi làm việc hết sức công tâm và phản biện rõ dàng các vấn đề mà KIDSOFT giải quyết khi ứng dụng tính toán các số liệu đầu vào.
  Sau buổi thuyết trình và phản biện : THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH ĐÃ KẾT LUẬN ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT " PHẦN MỀM DINH DƯỠNG KIDOSFT" CỦA CÔNG TY QUANG MINH là một sản phẩm CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẠT YÊU CẦU VỀ CHUYÊN MÔN . ĐẢM BẢO TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TIỄN NHU CẦU TÍNH TOÁN CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC TRÊN TOÀN QUỐC.

Phần tranh luận phản biện về tính ứng dụng của Kidsoft trong trường học
 Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA CÀNG KHẲNG ĐỊNH SỰ TIN DÙNG CỦA HƠN MỘT NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG KIDOSOFT TRONG SUỐT HƠN 08 NĂM QUA.

   MỘT LẦN NỮA XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN! CẢM ƠN! VÀ CẢM ƠN!
CHÚNG TÔI XIN HỨA SẼ NỖ LỰC HOÀN THIỆN HƠN NỮA ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! HÃY TIN HÃY YÊU NHẤT ĐỊNH SẼ LÀM ĐƯỢC. XIN CẢM ƠN!
  VỚI KẾT QUẢ NÀY QUANG MINH KHẲNG ĐỊNH TÍNH PHÁP LÝ VỚI TOÀN BỘ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG SẢN PHẨM KIDSOFT CỦA CHÚNG TÔI. VỚI CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÔNG MINH NHẤT VÀ CÓ " QUYỀN "NHẤT KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHỤC VỤ TỐT CHO CÔNG VIỆC CỦA MÌNH.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!